5 tỷ đầu tư gì? Thực tế cách tăng 5 tỷ thành 11 tỷ trong vòng 20 tháng

Kinh doanh gì với 5 tỷ? Với số tiền nhàn rỗi 5 tỷ, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để đầu tư hơn so với số vốn nhỏ chỉ vài chục hoặc vài trăm triệu. Tuy nhiên, dù vốn ít hay nhiều. Bạn vẫn cần “cái đầu lạnh” trong mọi quyết định đầu tư của mình. Đầu tư bất động sản luôn là phương án được nhà đầu tư ưa chuộng nhất cho số tiền 5 tỷ. Nhưng liệu đó có phải là tối ưu nhất?

Đầu tư 5 tỷ vào bất động sản “được” và “mất” gì?

Đầu tư 5 tỷ được gì?

  • Lợi nhuận cao: Bất động sản nằm trong vị trí tiềm năng sinh lời cao thì 100%,200% là chuyện bình thường. Tuy nhiên tỷ lệ thuận với lợi nhuận và rủi ro cực cao.
  • Khả năng tận dụng: Bất cứ ai nếu đáp ứng đa số các tiêu chí cho vay từ các tổ chức tài chính đều có thể nhận được sự support để vay vốn.

Đầu tư 5 tỷ mất gì?

  • Không có sự đảm bảo: Mặc dù bất động sản được chứng minh là một ngành đầu tư sinh lời cao nhưng không có gì đảm bảo rằng các nhà đầu tư sẽ luôn luôn kiếm được lợi nhuận. Giá trị của bất động sản có thể giảm một cách thức gấp rút, chủ nhà có thể bị mất nhà và các nhà đầu tư có thể mất hàng nghìn đô la, “tay trắng”.
  • Tính thanh khoản thấp: Không giống như các kênh đầu tư khác, quy trình mua hoặc bán một ngôi nhà cần phải có thời gian. Nếu một nhà đầu tư cần thanh khoản một bất động sản nhanh chóng để thu về số tiền mặt cần thiết thì phải chấp thuận việc bán rẻ khoản đầu tư của mình. Đặc biệt là thời kỳ kinh tế khó khăn bởi dịch Covid-19, lại càng khó khăn hơn hết.
  • Nhiều chi phí – thời gian: Nhà ở cần phải được bảo trì và tu sửa, điều này đòi hỏi rất nhiều chi phí. Nếu không thể tự làm, bạn phải thuê nhà thầu. không những thế, bạn còn phải đóng thuế bđs và bảo hiểm.

Đầu tư tài chính vào Blue Diamond

Tại sao bạn nên đầu tư vốn vào Blue Diamond? Đầu tư vào Blue Diamond có an toàn không?

Là 1 doanh nghiệp có nền tảng lớn trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, ban lãnh đạo là những chủ doanh nghiệp có hàng chục năm kinh nghiệm trong các ngành nghề chuyên môn quy tụ về thành công ty cổ phần cùng chung tay góp sức xây dựng doanh nghiệp.

Các lĩnh vực hoạt động.

¤ Sàn bất động sản:
¤ Phân phối thi công các dòng sản phẩm năng lượng xanh điện năng lượng mặt trời – năng lượng gió
¤ Camera an ninh.
¤ Hệ thống nhà hàng, khách sạn mang đến cho doanh nghiệp sự đa dạng trong hệ sinh thái.
¤ Hệ thống hỗ trợ tài chính, đáo hạn ngân hàng, tạo ra dòng tiền bổ trợ cho việc thực thi mô hình lợi nhuận chia sẽ của doanh nghiệp

Đầu tư an toàn với lãi suất cao ở Blue Diamond?

Đa phần chúng ta đều cho rằng rủi ro là nỗi lo lớn nhất khi đầu tư, để đầu tư thành công cần một nền tảng kiến thức sâu rộng.

Tuy nhiên, kênh đầu tư tài chính Blue Diamond sẽ giúp giảm thiểu những nỗi lo đó, giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập từ tiền nhàn rỗi mỗi tháng mà không yêu cầu quá nhiều thời gian để theo dõi và quản lý cũng như đòi hỏi kinh nghiệm đầu tư sâu rộng.

Để đạt được mục tiêu trên với lượng tài chính sẵn có gầy dựng trong nhiều năm trước cùng với lượng quỹ đất sở hữu đang trong quá trình tung sản phẩm ra thị trường BLUE DIAMOND LAND đã chọn chiến lược kinh doanh độc đáo là chia sẽ lợi nhuận nhầm thúc đẩy doanh số bán ra của doanh nghiệp.

Giúp mọi ngừơi, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập thấp cũng có thể biến giấc mơ có đất có nhà trong tương lai khi nắm bắt cơ hội đặc biệt trong năm này. Đồng hành cùng với công ty bất động sản BLUE DIAMOND LAND để sớm có được thêm nhiều tài sản cho tương lai. Gầy dựng 1 cộng đồng lớn, 1 đội ngũ nhà đầu tư, bất động sản khổng lồ trên 3 miền Bắc Trung Nam.

Tham khảo các gói đầu tư của Blue Diamond Land >> https://bluediamondland.com/bang-lai-suat-bluediamond/

 Trên đây là những gợi ý cho bạn về những công việc phù hợp để trả lời câu hỏi “có 1 tỷ nên kinh doanh gì”, “vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì” . Nếu đã có ý tưởng kinh doanh rồi, cộng thêm số vốn mà mình có, thì hãy bắt tay vào ngay nhé! Chúc bạn sẽ thành công.

Công ty Blue Diamond Land – Đầu tư tài chính hiệu quả

Để định hướng và vạch ra chiến lược kinh doanh hiệu quả bạn cần xác định lĩnh vực phù hợp với bản thân, và cân đối khoản thu – chi bỏ ra, và lợi nhuận thu lại được hàng tháng. Với mức vốn 300 triệu thì bạn có nhiều sự lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *